ส่วนผสมของขนมถ้วย
ส่วนประกอบตัวขนมถ้วย
1. แป้งข้าวจ้าว ๑/๒ ถ้วย
2. แป้ง ท้าวยายม่อม ๓ ช้อนโต๊ะ
3. น้ำตาลปีบ ๑ ถ้วย (หรือน้ำตาลตะโหนด)
4. หางกะทิ ๑ ถ้วย
5. น้ำใบ เตย ๑/๔ ถ้วย (น้ำเปล่าหรือน้ำใบเตยคั้นสด)
ส่วนผสมหน้าขนม
1. หัว กะทิ ๑ ถ้วย
2. แป้งข้าวจ้าว ๒ ช้อนโต๊ะ
3. เกลือป่น ๑/๒ ช้อนชา
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น