ส่วนผสมของขนมถ้วย



ส่วนประกอบตัวขนมถ้วย


         1. แป้งข้าวจ้าว ๑/๒ ถ้วย
         2. แป้ง ท้าวยายม่อม ๓ ช้อนโต๊ะ
         3. น้ำตาลปีบ ๑ ถ้วย (หรือน้ำตาลตะโหนด)
         4. หางกะทิ ๑ ถ้วย
         5. น้ำใบ เตย ๑/๔ ถ้วย (น้ำเปล่าหรือน้ำใบเตยคั้นสด)

ส่วนผสมหน้าขนม

        1. หัว กะทิ ๑ ถ้วย
        2. แป้งข้าวจ้าว ๒ ช้อนโต๊ะ
        3. เกลือป่น ๑/๒ ช้อนชา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น